9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007



Join the forum, it's quick and easy

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Những kỷ niệm anh em 9C vẫn sẽ còn mãi


    Bánh củ cải

    Admin
    Admin
    SIÊU NHÂN
    SIÊU NHÂN


    Tổng số bài gửi : 547
    Join date : 30/05/2008
    Age : 32
    Đến từ : đi từ nhà đến đây

    Bánh củ cải Empty Bánh củ cải

    Bài gửi  Admin Fri 04 Jul 2008, 2:33 pm

    Bánh củ cải Banhcucai250
    Nguyên liệu :

    - 500 gr củ cải bào sợi

    - 200 gr bột gạo + 400 gr nước lạnh + 50g bột gạo tráng mặt

    - 3 cái lạp xưởng

    - 50g tôm khô nhỏ

    - 1 muỗng cà phê tỏi băm

    - Dầu ăn, muối, đường

    Thực hiện:

    - Củ cải: sau khi gọt vỏ, bào sợi, để vào rổ nhỏ cho bớt nước (không vắt nước). Hấp 5 phút.

    - Lạp xưởng luộc chín, xắt hạt lựu.

    - Tôm khô: ngâm mềm, phi thơm hành tỏi cho tôm khô vào xào vài phút, nêm 1 chút muối + đường, cho tiếp lạp xưởng vào đảo sơ, tắt bếp.

    - Hòa đều 200gr bột + 400gr nước + 1/2 muỗng cà phê muối. Lược lại rồi đặt lên bếp khuấy hơi sệt, nhấc ra và cho củ cải và hỗn hợp xào vào, trộn đều, cho vào khuôn đặt lên nồi hấp 30 phút(tính từ lúc nước sôi).

      Hôm nay: Thu 16 May 2024, 12:33 pm