Bò Xào Tứ Xuyên Sau khi chế biến yêu cầu thành phẩm phải đảm bảo độ mềm mà không nát, không dai của thịt bò, màu sắc phải còn tươi màu của rau. Nước sốt sánh và đậm mùi gia vị. Nguyên liệu: - Thịt bò mềm: 200 gr - Cải bó xôi: 100 gr - Bột nêm gà - Sốt ớt Tứ Xuyên - Bột năng - Hành tím, tỏi băm nhỏ Thực hiện: - Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với muối và bột nêm cho thấm. - Sau đó chiên vàng. - Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc, xào vừa chín tới. Phi tỏi và hành tím với dầu nóng, sau đó cho sốt ớt Tứ Xuyên vào trước, kế đến là thịt bò. Hòa bột năng vào nước lạnh, cho 1 ít vào hỗn hợp thịt bò để tạo độ sệt vừa phải. - Cải bó xôi cho ra đĩa, đổ sốt thịt bò lên trên | ||
Bò Xào Tứ Xuyên
Admin- SIÊU NHÂN
- Tổng số bài gửi : 547
Join date : 30/05/2008
Age : 32
Đến từ : đi từ nhà đến đây
- Post n1
Bò Xào Tứ Xuyên
|
|