9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007



Join the forum, it's quick and easy

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Những kỷ niệm anh em 9C vẫn sẽ còn mãi


    Bò Xào Tứ Xuyên

    Admin
    Admin
    SIÊU NHÂN
    SIÊU NHÂN


    Tổng số bài gửi : 547
    Join date : 30/05/2008
    Age : 32
    Đến từ : đi từ nhà đến đây

    Bò Xào Tứ Xuyên Empty Bò Xào Tứ Xuyên

    Bài gửi  Admin Fri 04 Jul 2008, 9:12 pm





    Bò Xào Tứ Xuyên


    Sau khi chế biến yêu cầu thành phẩm phải đảm bảo độ mềm mà không nát,
    không dai của thịt bò, màu sắc phải còn tươi màu của rau. Nước sốt sánh
    và đậm mùi gia vị.

    Nguyên liệu:

    - Thịt bò mềm: 200 gr
    - Cải bó xôi: 100 gr
    - Bột nêm gà
    - Sốt ớt Tứ Xuyên
    - Bột năng
    - Hành tím, tỏi băm nhỏ

    Thực hiện:

    - Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với muối và bột nêm cho thấm.

    - Sau đó chiên vàng.

    - Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc, xào vừa chín tới. Phi tỏi và hành tím
    với dầu nóng, sau đó cho sốt ớt Tứ Xuyên vào trước, kế đến là thịt bò.
    Hòa bột năng vào nước lạnh, cho 1 ít vào hỗn hợp thịt bò để tạo độ sệt
    vừa phải.

    - Cải bó xôi cho ra đĩa, đổ sốt thịt bò lên trên




    Bò Xào Tứ Xuyên Untitled-1_06
    Bò Xào Tứ Xuyên Untitled-1_07 Bò Xào Tứ Xuyên Untitled-1_08

      Hôm nay: Fri 17 May 2024, 4:30 am