9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007



Join the forum, it's quick and easy

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
9C ĐÔNG ANH năm học 2006 - 2007

Những kỷ niệm anh em 9C vẫn sẽ còn mãi


    XÚC XÍCH

    Admin
    Admin
    SIÊU NHÂN
    SIÊU NHÂN


    Tổng số bài gửi : 547
    Join date : 30/05/2008
    Age : 32
    Đến từ : đi từ nhà đến đây

    XÚC XÍCH Empty XÚC XÍCH

    Bài gửi  Admin Sun 31 Aug 2008, 9:26 am

    I. NGUYÊN LIỆU:

    - 100 gr ruột heo
    - 1/2 kg thịt heo nạc
    - 100 gr mỡ gáy
    - 10 gr tiêu sọ
    - 50 gr muối
    - 100 gr da heo
    - 1 muỗng cafe bột ngọt
    - 50 gr đường, 1/4 muỗng cafe muối diêm
    - 1 củ tỏi, 1 ít màu đỏ.

    II. CÁCH THỰC HIỆN:

    * Giai đoạn 1: Sửa soạn
    a> Ruột cạo rửa sạch ngâm muối phèn cho hết mùi hôi, treo ráo nước.
    b> Thịt rửa sạch lau khô, xắt miếng mỏng xay to 5 ly, ướp tỏi giả nhuyễn, muối, muối diêm, tiêu xay, bột ngọt, đường, 1 ít màu đỏ, ướp 30 phút cho thịt thấm đều.
    c> Da heo luộc mềm xắt hạt lựu trộn với thịt.
    d> Mỡ trụn sơ, ướp hàn the để vào trộn với thịt, nêm lại. Dồn thịt vào ruột heo cho đều.

    * Giai đoạn 2: Hấp
    - Hấp chín thỉnh thoảng xâm đều.
    - Nướng lại cho vàng thơm ( đừng nướng lâu bị khô)
    - Để nguội bảo quản ở nhiệt độ lạnh.

      Hôm nay: Thu 16 May 2024, 3:55 pm